Hạn chót ĐKDT THPT quốc gia 2017

Thí sinh hãy kiểm tra xem mình đã nhận được email từ Bộ GD&ĐT hay chưa? Chỉ còn hai ngày cuối để đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2017.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2017, thí sinh sẽ nhận được email từ Bộ GD&ĐT thông qua địa chỉ gmail đã đăng ký trong phiếu đăng ký dự thi.

Email này được gửi trực tiếp từ Bộ GD&ĐT. Trong thư này, Bộ GD&ĐT sẽ hướng dẫn thí sinh cách truy cập vào website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Đây là cổng thông tin thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2017. Mọi thông tin về kì thi: Ngày giờ thi, tra cứu giấy báo dự thi, tra cứu điểm, tra cứu kết quả tốt nghiệp, tra cứu ngành đợt tuyển sinh với nguồn tin chính xác tuyệt đối đều được cập nhật tại đây.

Cần phải làm gì khi nhận được email của Bộ GD&ĐT

Bước 1: Sử dụng số chứng minh thư nhân dân của bản thân và mã đăng nhập đã được cung cấp để truy cập hệ thống thật chính xác.

Email xác nhận thi THPT quốc gia 2017 từ Bộ GD&ĐT
Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, hãy thay đổi mã đăng nhập để phòng trường hợp bị hack mất tài khoản.
Email xác nhận thi THPT quốc gia 2017.
Bước 3: Ngay lập tức kiểm tra thông tin các nhân, các thông tin trên hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia và phiếu xét tuyển ĐH – CĐ 2017.

Nếu thấy thông tin sai sót hoặc muốn thay đổi bất kì thông tin gì (nhất là thông tin trong phần “phiếu đăng ký”), hãy sử dụng chức năng “Báo sai sót” trên hệ thống hoặc liên hệ với đơn vị Tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ 15/3 tới 10/5.

Nếu muốn thay đổi email, số điện thoại thì hãy cập nhật trong phần phiếu đăng ký từ 1/3 tới 30/6.

Thí sinh tra cứu Giấy báo dự thi THPT quốc gia 2017 trong thời gian từ 15/6 – 30/6.

Khi muốn phản hồi điều gì về email, hãy gọi số điện thoại 1800 8000 để được giải đáp trực tiếp. Để biết thêm thông tin về quy chế của Bộ GD&ĐT, thí sinh có thể liên hệ tổng đài 32181385, 32181386 để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý, cổng thông tin http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. chỉ mở trong thời gian từ 1/3 tới 31/10 và chỉ dành cho thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm nay. Sau ngày 31/10, thí sinh không thể truy cập vào trang này nữa.

There are no comments at the moment !

LEAVE COMMENTS

You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

TUYỂN SINH 2017

FANPAGE KHOA DƯỢC THÀNH TÂY

Category